GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Vinhomes Central Park là dự án khu đô thị đa chức năng hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam được đầu tư bởi Vinhomes thành viên của tập đoàn Vingroup (chủ đầu tư các dự án lớn và cực kỳ uy tín như Vinhomes Riverside, Times City, Royal City...) Tọa lạc tại khu Tân Cảng nên còn được gọi với tên là Vinhomes Tân Cảng. Vinhomes Central Park là dự án đầu tiên của Vingroup tại phía Nam với vốn đầu tư 30.000 tỷ VNĐ (tương đương 1.4 tỷ USD)

Nằm cạnh tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Cảnh, khu đô thị Vinhomes Central Park có mặt tiền trải dài hơn 1km về phía sông Sài Gòn, kết nối với mọi khu vực quan trọng trong thành phố giúp bạn dễ dàng di chuyển khi chỉ mất 2 phút để đến Ga Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, 4 phút đến trung tâm Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

QUY MÔ TỔNG THỂ

Diện tích xây dựng lên đến 43ha đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của hơn 16.000 cư dân Vinhomes, trong đó mật độ xây dựng toàn khu chiếm diện tích khoảng 16% bao gồm 10.000 căn hộ cao cấp từ 1 đến 4 phòng ngủ. Khu biệt thự chiếm 3.65 ha gồm 100 căn song lập và đơn lập khác nhau. Diện tích cây xanh chiếm phần lớn của dự án vơi hơn 13.8ha. Kỷ luận về tòa nhà cao nhất Việt Nam (Landmark Tower cao 81 tầng) dành cho căn hộ dịch vụ, cho thuê và một bến du thuyền đẳng cấp 5☆ ngay tại sông Sài Gòn.

Tin hot
Loading...
Thứ Ba, ngày 27 tháng 1 năm 2015

Xem nhà mẫu căn hộ Vinhomes Central Park - 0902321889

Khu đô thị căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park là nơi được thiên nhiên trao tặng tài khí, tài lộc, thịnh vượng theo phong thủy, khu dân cư trãi dài 1km bên sông Sài Gòn hướng về  trung tâm thành phố .

Giữa không gian thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn,  với  hơn 80 biệt thự đơn lập và song lập của Vinhomes Central Park được thiết kế theo phong cách hiện đại, có vườn cây xinh đẹp và tiểu cảnh xen kẽ, gây ấn tượng mạnh mẽ nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên, chan hòa ánh sáng, nắng gió và không khí trong lành.
nhà mẫu vinhomes central park
liên hệ vinhomes central
Khu đô thị Vinhomes Central Park gồm 2 loại

khu căn hộ vinhomes central park1. Khu căn hộ Vinhomes Central Park với 17 tòa nhà cao từ 35 đến 50 tầng với 10.000 căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ

khu biệt thự vinhomes central park2. Khu biệt thự Vinhomes Central Park có 100 căn biệt thự cao cấp thuộc loại phố-vườn ở dạng song lập và đơn lập


canho-vinhomes.org
Có phải bạn đang thắc mắc???

  • Tại sao chúng tôi chọn canho-vinhomes.org là địa chỉ đáng tin cậy để chọn mua căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park? 
  •  Căn hộ này có gì khác biệt so với những căn hộ khác, nó có phù hợp với tình hình (nhân khẩu, tài chính …) của tôi hay không?
  • Chính sách vay mua nhà là như thế nào? Chính sách vay 30.000  tỷ cho những căn nào? Tôi có được tham gia chính sách đó không? Chính ách hỗ trợ tối đa dành cho tôi là gì và cần chuẩn bị những gì để được ưu đãi cho tôi? 
  • Với tình hình kinh tế và nhu cầu hiện tại tôi nên mua căn nào là hợp lí? 
  • Chính sách cho người việt kiều, nước ngoài về mua nhà , căn hộ tại Việt Nam như thế nào? 
  • Hiện tại Vinhomes đang bán đến Block nào ?
tư vấn vinhomes central park


Giải đáp -  tư vấn viên chính thức khu đô thị Vinhomes Central Park
Nguyễn Tư Thuận
Hotline: 0902321889
Email: thuannguyentu@gmail.com
Website: canho-vinhomes.org

0 nhận xét:

Đăng nhận xét